Các thành phần có trong cao xương ngựa

thanh phan cao ngua

Thành phần cao ngựa

Những tác dụng tuyệt vời của cao xương ngựa đối với con người đã được kiểm chứng theo thời gian nhưng nhờ đâu mà cao ngựa có được những tác dụng như vậy. Chính là ở các thành phần có trong cao xương ngựa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cao ngựa chứa đựng những dưỡng chất nào?

Được chiết xuất từ xương ngựa, một bộ phận quan trọng nhất của ngựa, có nhiều tác dụng ưu Việt đối với sức khỏe của con người. Nếu như thịt ngựa là thực phẩm bổ dưỡng, mỡ ngựa làm mỹ phẩm thì xương ngựa nấu thành cao có thể hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến xương khớp, bổ sung dưỡng chất cho mọi lứa tuổi.

Trong cao ngựa được nghiên cứu có hơn 20 loại Acid Amin trong đó có 10 loại Axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, cần phải cung cấp từ nguồn thức ăn, những Axit amin đó là: Lyzine, Methionine, Arginine, histidine, Leucine, Isoleusine, Valine, Threonine, Trytophane, Phenylalamine. Những Axit amin này cấu tạo nên Protein của cơ thể, nếu thiếu một trong những Axit amin trên thì những Axit amin khác không thể tác hợp và vận hành được, có nghĩa là tất cả các loại Axit amin phải được ăn và thẩm thấu cùng lúc để cơ thể làm việc điều hòa. 10 loại Axit amin trên kết hợp 7 loại Axit amin còn lại cùng với hàm lượng Protein rất cao ( trên 70%) làm cho cao xương ngựa và những sản phẩm được chế biến từ xương ngựa, thịt ngựa rất tốt cho việc bồi bổ cơ thể và phòng chống nhiều loại bệnh tật với mọi lứa tuổi.

thanh phan cao ngua

Thành phần cao ngựa

Không những thế lượng Canxi và Photpho trong cao có tác dụng rất tốt cho việc bổ sung canxi cho xương, cho máu, làm giảm thiểu bệnh còi xương, suy dinh dưỡng của trẻ em, đau nhức xương khớp, loãng xương của người lớn và nhiều loại bệnh nguy hiểm do thiếu Canxi trong máu như bệnh tim mạch, áp huyết cao, đau đầu, khó ngủ, khó thở, hụt hơi, có thể bị chuột rút liên tục và các chứng rối loạn tiền mãn kinh…

Các thành phần có trong cao xương ngựa phù hợp với những đối tượng nào?

Cao xương ngựa tốt là thế nhưng có phải ai cũng sử dụng được hay không? Câu trả lời là không bởi có những đối tượng dị ứng với các thành phần có trong cao ngựa hoặc mắc các bệnh “kị” với các dưỡng chất chứa trong cao ngựa. Cụ thể.

  • Người mắc bệnh thận
  • Người mắc bệnh gout
  • Trẻ em dưới 1 tuổi
  • Người bị dị ứng ngoài da hoặc giời leo

Trong cao xương ngựa có chứa hơn 80% đạm nên đối với bệnh thận và gout không nên sử dụng. Ngoài ra một số người hay bị dị ứng, mẫn cảm với các thành phần của cao ngựa cũng nên đi hỏi ý kiến bác sĩ để sử dụng đúng và hiệu quả

Tham khảo thêm: Trẻ em có dùng được cao xương ngựa không?

 Hotline: 096 196 8448
 Hệ thống showroom:
 TPHCM: 119 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. HCM
 Bình Dương: 77, Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Bình Dương (nằm trong khuôn viên sân golf Sông Bé)

Bình luận đã khóa