Cách bảo quản cao ngựa đúng chuẩn

cach bao quan cao ngua

Cao ngựa Mông Cổ Mori chiết xuất dạng bột

Để cao ngựa phát huy được hết tác dụng của nó đối với người sử dụng thì việc bảo quản để cao ngựa luôn đúng chất nhất là rất quan trọng. Vậy bảo quản cao ngựa như thế nào là đúng chuẩn

Các dạng cao ngựa trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều loại cao ngựa khác nhau như bánh cao ngựa, viên cao ngựa, bột cao ngựa,… mỗi loại sẽ có cách bảo quản riêng để sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Nếu xét về hạn sử dụng thì bánh cao ngựa là loại có thời hạn sử dụng thấp nhất bởi độ ẩm cao, lẫn nhiều tạp chất và dễ bị nấm mốc nếu không có cách bảo quản cẩn thận. Thường thì loại này được các cơ sở nấu cao sản xuất nên không có nhãn mác và thông tin sản phẩm bên ngoài nên nhiều người dùng không biết được cách bảo quản và thời hạn sử dụng cụ thể của sản phẩm.

Đối với dạng viên là cải tiến của bánh cao ngựa được viên lại kích cỡ nhỏ hơn dạng viên thuốc nên người sử dụng sẽ dễ dùng hơn cũng như giúp tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm bằng các chất hút ẩm an toàn.

Bột cao xương ngựa chính là loại cao có thời hạn bảo quản lâu nhất lên đến hai năm kể từ ngày sản xuất nên người dùng yên tâm sử dụng. Ngoài ra, hiện nay không có nhiều công ty đủ điều kiện để sản xuất loại bột cao xương ngựa này nên để mua được sản phẩm người dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua, tránh mua phải hàng giả.

cach bao quan cao ngua

Cao ngựa Mông Cổ Mori chiết xuất dạng bột

Cách bảo quản cao ngựa chuẩn không cần chỉnh

Đối với cao ngựa dạng bánh do độ ẩm cao nên gói vào lớp bảo nilon và để ở nơi thoáng mát, thỉnh thoảng mở ra và phơi nắng một chút. Đối với dòng này thì nên mua và sử dụng luôn, có thể ngâm rượu hoặc hấp cách thủy sử dụng. Không nên mua dự trữ nhiều.

Cũng tương tự như trên, cao dạng viên nên mua với số lượng vừa đủ không bên mua dự trữ nhiều, chất lượng sản phẩm sẽ bị giảm đi không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Đối với cao ngựa dạng bột đã được đóng gói cẩn thận và có hạn sử dụng nên người dùng có thể mua để dự trữ theo nhu cầu sử dụng của mình.

Bảo quản cao ngựa cẩn thận sẽ giúp chất lượng sản phẩm đạt được tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng cao ngựa để có thể làm cho gia đình mình.

Cao ngựa Mông Cổ Mori được chiết xuất ở dạng bột nên dễ dàng sử dụng. Được chiết xuất từ xương ngựa Mông Cổ với quy trình sản xuất hiện đại giúp giữ được tối đa các dưỡng chất có trong xương ngựa Mông Cổ. Đây sẽ là sản phẩm lý tưởng cho mọi gia đình!

 Hotline: 096 196 8448
 Hệ thống showroom:
 TPHCM: 119 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. HCM
 Bình Dương: 77, Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Bình Dương (nằm trong khuôn viên sân golf Sông Bé)

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *