Cách dùng cao xương ngựa đạt hiệu quả tốt

Tác dụng của cao ngựa thì ai cũng biết nhưng cách sử dụng cao xương ngựa như thế nào để đạt hiệu quả tối đa thì không phải ai cũng am hiểu. Cùng một sản phẩm nhưng có thể dùng với nhiều cách khác nhau.

Có hai loại cao ngựa phổ biến hiện nay là bánh cao ngựa truyền thống và bột cao xương ngựa được sản xuất theo công nghệ tiên tiến.

Dùng cao ngựa như thế nào?

Mỗi dạng cao ngựa lại có cách sử dụng khác nhau, đối với cao dạng bánh có thể ngâm rượu, hấp cách thủy, ngâm cùng cháo nóng hoặc soup. Cao dạng bánh khá tanh và kén người sử dụng, đối với đối tượng là trẻ em rất khó để các bé uống.

su dung cao ngua

Sử dụng cao ngựa để khỏe hơn mỗi ngày

Cao ngựa toàn tính (nấu cả thịt và xương) sẽ có mùi nồng tanh hơn so với cao xương ( nguyên chất). Khi ngâm rượu cao toàn tính sẽ có cặn lắng xuống.

Đối với bột chiết xuất cao xương ngựa, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với thành phần là xương ngựa 100% ở dạng bột nên có thể dễ dàng sử dụng hơn so với dạng bánh thông thường. Có rất nhiều các pha như pha trực tiếp với nước nóng, hòa cùng cháo, soup. Ngoài ra để tạo độ thơm ngon, dễ uống hơn bằng cách pha chung với sữa tươi, ca cao hoặc sữa đậu nành. Việc cho các bé uống cao ngựa sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách dùng cao xương ngựa hiệu quả nhất

Qua quá trình sử dụng cũng như nghiên cứu, cao xương ngựa được đánh giá là sử dụng mang lại hiệu quả tối ưu nhất khi dùng cách bữa ăn 30 phút. Trong cao xương ngựa có các dưỡng chất ưu Việt, rất “bổ” chính vì thế nhiều người có thể pha bột cao ngựa với ca cao, sữa để thay một bữa ăn hàng ngày.

Liều dùng của người lớn và trẻ em là không giống nhau cụ thể:

  • Đối với người lớn: dùng 10-15g/ngày
  • Đối với trẻ em trên 15 tuổi: sử dụng cùng liều với người lớn
  • Đối với trẻ em 1-15 tuổi: Dùng 2-5g/ngày

Tuy nhiên có một số đối tượng không nên sử dụng cao xương ngựa như: Người bị dị ứng da, người bị bệnh thận, bệnh gout.

Cao ngựa là thực phẩm bổ sung có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, bồi bổ cơ thể không phải là thuốc chữa bệnh nên người dùng không nên quá lạm dụng vào cao ngựa.

 Hotline: 096 196 8448
 Hệ thống showroom:
 TPHCM: 119 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. HCM
 Bình Dương: 77, Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Bình Dương (nằm trong khuôn viên sân golf Sông Bé)

 

 

 

Bình luận đã khóa