Công dụng đối với người luyện tập thể thao

Trong quá trình tập luyện thể thao cơ thể bạn cần bổ sung năng lượng và các chất cần thiết để có sức khỏe hoạt động một cách hiệu quả nhất. Cao xương ngựa là sản phẩm hỗ trợ hoàn hảo.

Đối với những người tập thể thao thường xuyên thì nhu cầu về năng lượng sẽ cao hơn so với những người bình thường khác chính vì thế việc bổ sung các chất dinh dưỡng và năng lượng sẽ đóng vai trò quyết định trong hiệu quả của việc tập luyện.

Tác dụng của cao ngựa đối với người luyện tập thể thao

Thành phần trong bột chiết xuất xương ngựa Mori giàu protein đảm bảo cung cấp đủ calories cho người luyện tập thể thao. Ngoài ra, những Amino Acid thiết yếu giúp nhanh chóng phân hủy và đốt cháy chất béo, duy trì lượng hormone tăng trưởng để thúc đẩy quá trình phát triển mô cơ. Do đó bột chiết xuất xương ngựa Mori cung cấp năng lượng, hỗ trợ duy trì phát triển cơ, nhanh hồi phục thể lực, chống mệt mỏi cho người chơi thể thao, tập luyện nặng; tăng sức khỏe sau thời gian luyện tập.

Nhanh chóng phân hủy và đốt cháy chất béo, cần thiết cho nam giới muốn phát triển cơ bắp, tập thể hình. Tăng thêm lượng testosterone. Menthionine hỗ trợ nâng đỡ thể trạng trong trường hợp kiệt sức, viêm khớp và bệnh gan..

Trong cấu tạo phân tử của methionine chứa lưu huỳnh có tác dụng bảo vệ đặc hiệu cho tế bào gan. Còn là yếu tố hướng mỡ (lipotrope), tác nhân methyl hóa và sulfur hóa, ngoài ra còn có tác dụng chống nhiễm độc. Methionine còn được sử dụng như một yếu tố ngăn ngừa sự thoái hóa mỡ của các tế bào gan..

Cách dùng cao ngựa Mông Cổ Mori

Khác với dòng cao xương ngựa dạng bánh thông thường, cao xương ngựa Mori được chiết xuất ở dạng bột nên dễ dàng sử dụng hơn, ngoài ra không bị gặp các vấn đề về ẩm mốc.

Bột chiết xuất xương ngựa Mori được đóng gói dạng bột theo quy cách 10g/1 gói để thuận lợi cho người sử dụng, khi dùng có thể sử dụng ngay bằng cách pha vào nước nóng, hoặc canh, súp nóng. Đặc biệt có thể pha với ca cao sữa nóng hoặc bột ngũ cốc dinh dưỡng sẽ có hương vị đậm đà dễ uống.
– Đối với người lớn: dùng 10 -15g/ngày.
– Đối với trẻ em trên 15 tuổi: sử dụng như người lớn.
– Đối với trẻ em 1 – 15 tuổi: dùng 2 – 5g/ngày.
Lưu ý:
– Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
– Những người bị bệnh suy thận khi dùng cao xương ngựa phải tham khảo ý kiến chuyên gia.
– Bột chiết xuất cao xương ngựa là thực phẩm giàu đạm, vì vậy những người bị bệnh cấp tính ngoài da, bệnh gout và nhũ nhi dưới 6 tháng không nên dùng.

 Hotline: 096 196 8448
 Hệ thống showroom:
 TP.HCM: 119 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. HCM
 Bình Dương: 77, Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Bình Dương (nằm trong khuôn viên sân golf Sông Bé)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *