Công dụng đối với người mới ốm dậy

Đối với những người mới ốm dậy thì rất cần bổ sung chất dinh dưỡng để nhanh phục hồi cơ thể. Công dụng cao xương ngựa đối với người mới ốm dậy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Công dụng cao xương ngựa đối với người mới ốm dậy

Theo như nghiên cứu trong bột chiết xuất cao xương ngựa Mori có chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể bao gồm hơn 20 loại acid amin, protein, calcium, photpho,… có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe con người.

Bột chiết xuất xương ngựa Mori là một thực phẩm bổ sung hoàn hảo giúp hồi phục sức khỏe sau thời gian bệnh, nâng đỡ thể trạng, hỗ trợ điều trị đặc hiệu và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Công dụng của cao xương ngựa đối với người mới ốm dậy

Đối với người bệnh thường mất ngủ và kém ăn: Bột chiết xuất cao xương ngựa Mori giúp kích thích ngon miệng, giúp người bệnh ngủ ngon, mau khỏi bệnh.

Ngoài ra bột cao xương ngựa Mông Cổ Mori còn tốt với các đối tượng khác như người lớn tuổi, người mắc các bệnh về xương khớp, phụ nữ mang thai và đang cho con bú,…

Lưu ý khi sử dụng cao xương ngựa Mông Cổ Mori

Để đặt hiệu quả tốt nhất nên sử dụng cách bữa ăn 30 phút. Trong quá trình sử dụng nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý, tránh trạng thái căng thẳng để đạt được kết quả tốt nhất.

Công dụng cao xương ngựa Mori tốt với mọi lứa tuổi từ già đến trẻ tuy nhiên người mặc bệnh suy thận, dị ứng da hoặc gout không nên sử dụng hoặc phải có ý kiến của chuyên gia.

 Hotline: 096 196 8448
 Hệ thống showroom:
 TP.HCM: 119 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. HCM
 Bình Dương: 77, Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Bình Dương (nằm trong khuôn viên sân golf Sông Bé)

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *