Mua cao ngựa Sài Gòn ở đâu đảm bảo chất lượng?

cao ngua sai gon

Mua cao ngựa uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Mua cao ngựa Sài Gòn đang là mối quan tâm của rất nhiều gia đình hiện nay. Được ví như thực phẩm bảo vệ sức khỏe lý tưởng cho các gia đình, nhưng để mua được sản phẩm đúng chuẩn thì phải mua ở đâu?

Từ xương ngựa nguyên chất qua quá trình nấu (chiết xuất) sẽ tạo ra nhiều dạng cao ngựa khác nhau như viên cao ngựa, bánh cao ngựa hay bột cao ngựa với tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người.

Cách nhận biết cao xương ngựa thật, cao xương ngựa giả

Cũng tương tự như các loại động vật khác, ngựa cũng có nhiều giống khác nhau như ngựa Mông Cổ, ngựa bạch, ngựa lùn,…nên các loại cao cũng có nhiều loại khác nhau. Bản chất đều là ngựa nhưng do nguyên liệu không giống nhau nên các loại cao ngựa cũng có màu sắc và hương vị không giống nhau.

Đối với cao ngựa dạng bánh sẽ có hai loại là cao toàn tính và cao xương ngựa, bánh cao sẽ ở dạng đặc được đóng theo khuôn, trong và không có cặn hoặc có thể làm cao ngựa ngâm với rượu, nếu rượu và cao tan vào được với nhau và không vẩn đục thì là cao nguyên chất và không lẫn tạp chất còn đối với trường hợp có cặn lắng xuống tức là cao chứa nhiều phụ phẩm và không giữ được độ nguyên chất.

Hiện nay có bột chiết xuất cao xương ngựa và viên cao ngựa để người tiêu dùng dễ dàng sử dụng hơn, đây chính là hai loại cao khó nhận biết được độ thật giả hơn do được chiết xuất ở dạng bột và viên nên chỉ có thể nhận biết bằng mùi đặc trưng của cao ngựa (hơi tanh nồng)

cao ngua sai gon

Mua cao ngựa uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Bí quyết mua cao ngựa Sài Gòn nguyên chất, đúng chuẩn

Sài Gòn là một trong những thành phố có nhu cầu lớn về cao ngựa do đông dân tuy nhiên đây lại không phải là nơi sản xuất cao ngựa do nguồn nguyên liệu không có sẵn. Cao ngựa chủ yếu được nấu ở các tỉnh phía bắc như Lạng Sơn, Lào Cai, Bắc Giang,…nên để mua được cao ngựa nguyên chất bạn có thể đến trực tiếp nơi sản xuất hoặc tìm hiểu thông tin liên hệ mua hàng.

Ngoài ra, do nước ta không phổ biến nuôi ngựa nên hiện nay có công ty đã nhập khẩu cao ngựa từ các nước chăn nuôi công nghiệp ngựa như Mông Cổ, Hàn Quốc,… được đánh giá là chất lượng không thua kém gì và có khi là nhỉnh hơn so với cao ngựa trong nước.

Cao ngựa Mông Cổ được nhiều người ưa chuộng bởi nguyên liệu chất lượng cao, hội tụ điểm ưu Việt của xương ngựa Mông Cổ. Hiện nay có nhiều công ty nhập khẩu dòng cao ngựa này, nên khách hàng có thể mua cao ngựa Sài Gòn ở đây, tuy nhiên phải tìm hiểu kỹ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

 Hotline: 096 196 8448
 Hệ thống showroom:
 TPHCM: 119 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. HCM
 Bình Dương: 77, Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Bình Dương (nằm trong khuôn viên sân golf Sông Bé)

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *