Nên sử dụng cao ngựa khi nào?

cao ngua mong co mori

Sử dụng cao ngựa Mori để có sức khỏe tốt

Cao ngựa được sử dụng rất phổ biến hiện nay đặc biệt đối với người lớn tuổi, Vậy ăn cao ngựa như thế nào? Ăn có bị tăng cân không? Cách dùng cao ngựa bạch cho trẻ em? giá cao ngựa bao nhiêu tiền 1 lạng?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cao ngựa khác nhau ở dạng bột, dạng bánh, dạng viên,..

Tác dụng của cao ngựa là gì?

Với hàm lượng đạm cao , cao xương ngựa rất tốt cho người lớn tuổi, ăn ngủ không tốt, khả năng tiêu hóa hấp thụ và tổng hợp chất đạm kém.

Trong cao xương ngựa có thành phần các chất canxi, đạm , Acid Amin cao, đây là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển cơ thể. Bởi thế việc sử dụng cho trẻ nhỏ suy dinh dưỡng, biếng ăn, còi xương,…. là rất cần thiết.

Có một tác dụng khác như giảm cân rất hiệu quả, qua việc tạo ra giấc ngủ ngon hơn, cần bằng lượng mới giữa Protein, chất béo và cacbonhydrat, khiến người sử dụng không có cảm giác thèm ăn.

Không những thế, công dụng của cao ngựa cũng rất có ích với những người lao động nặng, vì những thành phần có trong cao xương ngựa rất hiệu quả cho việc tăng cường sức khỏe.
Không những thế, cao xương ngựa hỗ trợ rất tốt cho những người sinh lý kém, vì xương ngựa có vị ngọt, tính mát, tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân….

Liều lượng cao ngựa thích hợp

Cao ngựa có lượng đạm cô đặc lên tới 80% trọng lượng. Chỉ với 10g cao ngựa mỗi ngày đã đáp ứng được 83% nhu cầu protein cho trẻ em 6 tháng tuổi, 57% cho trẻ lên 2 tuổi, 22% đối với 10 tuổi trở lên.

Đối với người lớn tuổi dùng 10 -15g/ngày

Đối với trẻ em trên 15 tuổi: sử dụng như người lớn

Đối với trẻ em 1 – 15 tuổi: dùng 2 – 5g/ngày

Bột chiết xuất cao xương ngựa Mông Cổ Mori được chiết xuất ở dạng bột nên rất dễ dàng sử dụng, có thể sử dụng với nhiều cách khác nhau như pha trực tiếp với nước ấm, hòa với sữa, ca cao, hòa với cháo nóng hoặc soup.

Xem thêm: Những lý do nên sử dụng cao ngựa cho trẻ em

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *