Những lý do nên sử dụng cao ngựa cho trẻ em

cao ngua doi voi tre em

Nên dùng cao ngựa cho trẻ em

Bé khỏe bố mẹ mới yên lòng, đó chính là câu nói của rất nhiều bậc phụ huynh, vậy làm sao để con có sức khỏe tốt đó chính là lý do nên sử dụng cao ngựa cho trẻ em.

Cao ngựa là một trong những loại thực phẩm chức năng được nhiều người ưa chuộng vì công dụng cũng như có thể sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau từ người lớn tuổi đến trẻ nhỏ

Những lý do không thể bỏ qua cao ngựa cho trẻ em

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước chính vì thế việc nuôi dưỡng các mầm non này là rất quan trọng để có thể phát triển bộ máy trụ cột của đất nước sau này. Cao xương ngựa Mori hội tụ các dưỡng chất ưu Việt giúp cơ thể phát triển toàn diện

Trong cao xương ngựa Mori chứa các loại Amino Acid, Collagen, canxi,  photpho, omega 3 6 9,.. đều là những dưỡng chất ưu Việt đối với sức khỏe con người. Trẻ em trong độ tuổi phát triển rất cần đến các dưỡng chất này để xương khớp phát triển khỏe mạnh cũng như bổ sung đầy đủ nhu cầu dưỡng chất cho cơ thể.

cao ngua doi voi tre em

Nên dùng cao ngựa cho trẻ em

Cao ngựa rất lành tính nên trẻ em từ 1 tuổi đã có thể sử dụng. Đối với trẻ em từ 1 – 15 tuổi: Dùng 2 – 5g/ngày. Đây là giai đoạn vàng của sự phát triển đầy đủ cơ xương, giúp trẻ tăng chiều cao, phát triển trí não tối đa.

Những tác dụng rõ rệt của cao ngựa Mori đối với sức khỏe con người có thể kể đến như:

  • Tăng trưởng và phát triển cơ thể, phát triển hệ xương, tăng chiều cao
  • Kích thích tiêu hóa, giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất cung cấp hàng ngày, cải thiện rõ rệt đối với trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn và chậm phát triển.
  • Tăng cường miễn dịch, phòng ngừa và chống đỡ bệnh tật.
  • Acid béo không no Omega 3 – 6 – 9 giúp phát triển thị lực và trí não của trẻ

Chính vì thế cao ngựa chính là loại thực phẩm bổ sung không thể bỏ qua khi sử dụng cao ngựa cho trẻ em.

Cách sử dụng cao ngựa cho trẻ em

Cao ngựa có mùi rất đặc trưng nên khi sử dụng đối với trẻ em phải biết cách làm cho dễ uống hơn. Đối với bột chiết xuất cao xương ngựa Mori thì việc sử dụng rất dễ dàng, bạn chỉ cần pha với cacao hoặc sữa để tạo hương vị thơm ngon giúp bé dễ uống hơn.

Ngoài ra bạn có thể pha với sữa đậu nành hoặc cháo để bé sử dụng cũng rất dễ dàng, có thể thay một bữa ăn nhẹ của trẻ.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *